Sản xuất theo hướng hữu cơ: Điểm mấu chốt định vị thương hiệu
0:00 / 0:00
Giọng nữ Ngọc Hoa
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 292
Sản xuất xanh trong cả quá trình canh tác là điểm mấu chốt giúp HTX Cây ăn quả Tân Mỹ, tỉnh Bình Dương định vị được thương hiệu trên thị trường

Nguồn https://nongnghiep.vn/video/san-xuat-theo-huong-huu-co-diem-mau-chot-dinh-vi-thuong-hieu-tv379844.html

Đánh giá - Nhận xét

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN BÌNH DƯƠNG
image banner
image banner