UBND huyện Bắc Tân Uyên long trọng tổ chức Tổng kết Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới năm 2023
Sáng ngày 08/11/2023 tại Hội trường UBND huyện Bắc Tân Uyên long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có ông Hồ Trúc Thanh– PGĐ Sở tham dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị; ông Nguyễn Phong Huy – Chi cục Trưởng Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh; ông Nguyễn Thành Thường – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới huyện; ông Trần Văn Phương – UVTV Huyện uỷ, PCT. UBND huyện cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện và lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.

Trong năm 2023, cấp ủy, chính quyền, Ban Chỉ đạo Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới huyện Bắc Tân Uyên đã tập trung thể hiện quyết tâm chính trị cao, chỉ đạo quyết liệt triển khai Chương trình xây dựng NTM một cách linh hoạt, toàn diện đồng bộ, tạo hiệu quả trong thu hút đầu tư cho cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội,...

Ông: Hồ Trúc Thanh– PGĐ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã có nhiều tham luận tập trung làm rõ những kết quả đạt được, đặc biệt là nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện Kế hoạch xây dựng NTM năm 2024. Trên cơ sở đó, các đại biểu đã có các đề xuất, thống nhất tiếp tục quan tâm làm tốt công tác tuyên truyền, tạo sự đồng thuận và tham gia tích cực của nhân dân trong quá trình triển khai, tổ chức thực hiện.

Nhân dịp này, UBND huyện đã khen thưởng 24 tập thể và 45 cá nhân, hộ gia đình và 6 cơ sở, doanh nghiệp đã có thành tích xuất sắc tham gia thực hiện chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới năm 2023 trên địa bàn huyện Bắc Tân Uyên.

Một số hình ảnh tặng giấy khen cho các cá nhân, hộ gia đình có thành tích xuất sắc tham gia thực hiện chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới năm 2023

Lê Châu Ân - Chi cục Phát triển nông thôn