Giới thiệu chung

1. Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Dương là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương, có tư cách pháp nhân, có con dấu, tài khoản riêng, chịu sự chỉ đạo, quản lý của Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng thời chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn, thanh tra, kiểm tra về chuyên môn, nghiệp vụ của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

2. Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thực hiện chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân cấp tỉnh quản lý nhà nước về: Nông nghiệp; lâm nghiệp; diêm nghiệp; thủy sản; thủy lợi; phòng, chống thiên tai; phát triển nông thôn; chất lượng, an toàn thực phẩm đối với nông sản, lâm sản, thủy sản và muối; các dịch vụ công thuộc ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn theo quy định của pháp luật
Địa chỉ: Tầng 3 - tháp A, Tòa nhà Trung tâm hành chính tập trung tỉnh, đường Lê Lợi, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương;
Điện thoại: (0274) 3897.399;
Fax           : (0274) 3829.422;
Email        : sonnptnt@binhduong.gov.vn

Các hoạt động tình nguyện hè nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh thiếu nhi có sân chơi giải trí lành mạnh và kiến thức bổ ích, giúp các em có mùa hè vui tươi, ý nghĩa, để các hoạt động hè thực sự là ngày hội của tuổi thơ, giúp các em được vui chơi, học tập trong môi trường lành mạnh. Qua đó, giáo dục truyền thống, lý tưởng cao đẹp, đạo đức, lối sống cho thế hệ trẻ.  Đây là những hoạt động ý nghĩa và thiết thực gửi đến các em thiếu nhi, giúp các em đón tết thiếu nhi vui tươi, an toàn, lành mạnh, tạo điều kiện cho các em học tập, vui chơi, rèn luyện và khởi đầu cho một mùa hè vui tươi, bổ ích.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN BÌNH DƯƠNG