Hưởng ứng hoạt động nhân Ngày Quốc tế người hiến máu 14/6
0:00 / 0:00
Giọng nữ Ngọc Hoa
Qua hoạt động giúp nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên Chi đoàn về mục đích, ý nghĩa của việc hiến máu cứu người, từ đó hiểu rõ, tự nguyện tham gia và vận động mọi người cùng tham gia hiến máu góp phần tạo nguồn máu sống giúp các bệnh viện kịp thời cấp cứu, điều trị bệnh nhân, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người bệnh và gia đình của người bệnh.

Nhằm hưởng ứng các hoạt động tôn vinh người hiến máu tiêu biểu nhân Ngày Quốc tế người hiến máu 14/6, Chi đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Dương đã tham gia hiến máu tình nguyện vào ngày 14/6/2024 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyên tỉnh tổ chức.

Đoàn viên thanh niên tích cực hưởng ứng hoạt động hiến máu tình nguyện

Đến nay, việc hiến máu tình nguyện đã phát triển thành một phong trào nhân đạo quy mô lớn trên khắp đất nước. Hàng chục triệu đơn vị máu được hiến tặng mỗi năm, mang lại sự sống, niềm vui và hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân cần truyền máu. Nhận thức được việc hiến máu tình nguyện là điều vô cùng cần thiết, mỗi đoàn viên, thanh niên tham gia với tinh thần tình nguyện và sẵn sàng hiến máu. Điều đó khẳng định ý thức trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên vì sức khỏe cộng đồng ngày càng được nâng cao.

Để giữ vững và tiếp nối nghĩa cử cao đẹp này, bên cạnh việc tham gia hiến máu tình nguyện, Chi đoàn cũng đẩy mạnh tuyên truyền đến các đoàn viên, thanh niên về tầm quan trọng và ý nghĩa của việc hiến máu cứu người. Qua hoạt động giúp nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên Chi đoàn về mục đích, ý nghĩa của việc hiến máu cứu người, từ đó hiểu rõ, tự nguyện tham gia và vận động mọi người cùng tham gia hiến máu góp phần tạo nguồn máu sống giúp các bệnh viện kịp thời cấp cứu, điều trị bệnh nhân, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người bệnh và gia đình của người bệnh.

Minh An - Phi Danh (UV.BCH Chi đoàn)