Thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Đa tại khu phố Khánh Lộc phường Tân Phước Khánh Thành phố Tân Uyên tỉnh Bình Dương

Từ năm 2010 đến nay, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Dương được Tỉnh ủy phân công phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Đa, 97 tuổi hiện đang sinh sống cùng gia đình tại khu phố Khánh Lộc phường Tân Phước Khánh Thành phố Tân Uyên tỉnh Bình Dương. Mẹ là vợ liệt sỹ Nguyễn Văn Thựt và mẹ liệt sỹ Nguyễn Thị Hoa.

Tham gia đoàn gồm có ông Phạm Văn Bông, tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn làm trưởng đoàn cùng các cán bộ đại diện các phòng thuộc Sở và Chi cục Thủy lợi. Nằm trong chuỗi các hoạt động thăm, hỏi tặng quà Tết nguyên đán năm 2024, sáng ngày 01/02/2024, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức thăm hỏi sức khỏe và trao tặng quà đến Mẹ.

Nhân dịp Xuân mới, các đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần, đồng thời bày tỏ tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, sự hy sinh của Mẹ và gia đình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Hình: Đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thăm hỏi và chúc tết  mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Đa

Các đồng chí vui mừng trước sức khỏe và tinh thần minh mẫn của Mẹ và chúc Mẹ luôn sống vui, sống khỏe, trường thọ cùng con cháu, tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.

Hình: Đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và chúc Mẹ luôn sống vui, sống khỏe cùng con cháu.

Nguyễn Thùy Dương - Chi cục Thủy lợi