Thông báo địa điểm tiếp nhận và trả kết quả Thủ tục hành chính của Sở Nông nghiệp Phát triển nông thôn và các đơn vị trực thuộc Sở (kể từ ngày 22/01/2024)

- Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Sở Nông nghiệp và PTNT (Bộ phận 1 cửa): Quầy số 37, 38 (02 quầy) tại tầng 1, tháp A, Tòa nhà Trung tâm Hành chính tỉnh, phường Hòa Phú, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

- Điện thoại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Sở Nông nghiệp và PTNT (Bộ phận 1 cửa): (0274)3820326.

Thực hiện Công văn số 06/HCC-NV, ngày 15/01/2024 của Trung tâm Hành chính công tình Bình Dương về bố trí quầy tiếp nhận và trả kết quả của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thông báo địa điểm tiếp nhận và trả kết quả Thủ tục hành chính của Sở Nông nghiệp Phát triển nông thôn và các đơn vị trực thuộc Sở (kể từ ngày 22/01/2024) như sau:

1. Ngưng tiếp nhận và trả kết quả Thủ tục hành chính tại các đơn vị trực thuộc Sở (Chi cục Chăn nuôi, Thú y và Thủy sản; Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Chi cục Kiểm lâm, Chi cục Phát triển Nông thôn, Chi cục Thủy lợi) kể từ ngày 22/01/2024 (thứ 2).
  2. Địa điểm tiếp nhận và trả kết quả Thủ tục hành chính của Sở Nông nghiệp và PTNT và các đơn vị trực thuộc Sở (kể từ ngày 22/01/2024), cụ thể:

- Trưởng Bộ phận 1 cửa: Ông Võ Minh Thiện - Chánh Văn phòng Sở - Di động: 0982.275.771 – Email: thienvm.snn@binhduong.gov.vn

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thông báo đến tổ chức, cá nhân thực hiện Thủ tục hành chính thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT./.

Hình 1: Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Nông nghiệp và PTNT ( Quầy 37, 38, tầng 1 , tháp A, trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương)

Hình 2: Nhân sự tiếp nhận và trả kết quả của Sở Nông nghiệp và PTNT và các nhân sự hỗ trợ các Chi cục thuộc Sở

File Thông Báo của Sở Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn